fbpx
VỀ INSIGHT IMMIGRATION CONSULTING
VỀ INSIGHT IMMIGRATION CONSULTING

Tâm Xứng Tầm

Lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm để đề xuất giải pháp phù hợp nhất với khách hàng, đội ngũ Insight Immigration Consulting làm việc trên nguyên tắc Tâm Xứng Tầm nhằm hiện thực hóa ước mơ định cư Canada của khách hàng bằng những bước đi vững vàng và lâu bền dựa trên nền tảng kinh nghiệm, kiến thức và trải nghiệm thực tế.

Insight-immigration-consulting-canada

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp

Bên cạnh kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên sâu về Luật di trú Canada, chúng tôi luôn suy nghĩ và hành động với sự liêm chính, danh dự. Sự trung thực là nền tảng cho mọi tiêu chuẩn phục vụ khách hàng tại Insight.

Tận tâm

Bằng cách chủ động tìm hiểu sâu về khả năng thích ứng, nhu cầu thực tiễn của từng hồ sơ, chúng tôi giúp khách hàng nhìn rõ hơn bức tranh toàn cảnh, thay vì chỉ tập trung vào giấy tờ và luật pháp.

Chỉn chu

Chúng tôi nỗ lực biến những kế hoạch và ước mơ thành hiện thực thông qua trải nghiệm khách hàng tối ưu: Quy trình tinh gọn; Tư vấn chuyên sâu; Chú tâm từ những gì giản đơn nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Xuất phát từ tôn chỉ hướng đến khách hàng, Insight luôn lắng nghe và quan tâm đến từng khía cạnh, băn khoăn dù là nhỏ nhất. Với thâm niên gần chục năm hoạt động và kinh nghiệm xử lý tình huống từ đơn giản đến phức tạp của hàng trăm hồ sơ khác nhau, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những mảnh ghép quan trọng, góp sức cho hành trình hiện thực hóa ước mơ Canada của mỗi khách hàng.

DSCF9475

Halle Dang (RCIC)

Chuyên gia Tư vấn Di trú được công nhận bởi chính phủ Canada – Giám đốc điều hành Insight Immigration Consulting.

Tại Insight, chúng tôi tin rằng không có cố gắng nào là vô ích, không có quan tâm nào là thừa thải.

Đối tác