fbpx

Chính Sách Định Cư Canada Theo Diện Khởi Nghiệp (Start-up Visa) Với Nhiều Quyền Lợi Hấp Dẫn

Chính sách định cư Canada theo diện Khởi nghiệp (Start-up Visa)
Mục lục nội dung

Chương trình định cư Start-up Visa tại Canada dành cho các doanh nhân tài năng nhằm khám phá cơ hội định cư tại “”xứ sở lá phong”” và phát triển những ý tưởng kinh doanh mang tính sáng tạo, đổi mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho người dân tại Canada. Chương trình này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các doanh nhân quốc tế mong muốn nhập cư và kinh doanh tại quốc gia này.

Chương trình được Bộ Di trú Canada đưa ra vào tháng 04/2013 với thời gian thí điểm là 5 năm và chính thức trở thành chương trình định cư Canada vĩnh viễn vào năm 2018. Khác biệt với các chương trình khác, Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada loại bỏ bước cấp “”Thường trú nhân Tạm thời”” hoặc “”Thường trú nhân Có điều kiện””. Những ứng viên được chấp thuận sẽ có quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn

Những Quyền Lợi Nổi Bật Chương Trình Đầu Tư Định Cư Canada

Quyền lợi nổi bật chương trình đầu tư định cư Canada

Có thể nói, trở thành cư dân của Canada sẽ giúp bạn và gia đình nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn từ Chính phủ. Do đó, định cư tại đất nước này mang đến nhiều cơ hội phát triển và trở thành giấc mơ của nhiều hộ gia đình. Những lợi ích đặc biệt có thể kể đến:

  • Cả gia đình sẽ được cấp quyền thường trú nhân vĩnh viễn (Permanent Residence, viết tắt là PR) cho đương đơn và gia đình sau khoảng 3 năm mà không bắt buộc thông qua giai đoạn xin Work Permit (Visa làm việc).
  • Được tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Canada và hưởng đầy đủ các quyền lợi về y tế, an sinh xã hội và giáo dục giống như công dân Canada.
  • Con cái được học trường công miễn phí đến hết THPT và học đại học với mức phí như người bản xứ (Thấp hơn so với du học sinh).

Điều Kiện Dễ Dàng Định Cư Canada Start-up

Điều kiện dễ dàng định cư Canada Start-up

Điều kiện định cư Canada theo diện khởi nghiệp (Start-up Visa) là gì? Tôi cần chuẩn bị chi phí bao nhiêu và hồ sơ như thế nào? – Là câu hỏi của nhiều đương đơn khi đang tìm hiểu về hình thức định cư này.

Dưới đây là một thông số thông tin về điều kiện của chương trình mà bạn có thể tham khảo:

  • Không yêu cầu đương đơn phải chứng minh, kinh nghiệm kinh doanh, khả năng tài chính hay tổng tài sản như các chương trình định cư khác.
  • Đáp ứng điều kiện sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, trình độ học vấn tối thiểu là Trung học phổ thông, thông thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Thông thường là mức IELTS từ 5.0, có thư chấp thuận của một quỹ đầu tư được chính phủ Canada chấp thuận.
  • Cần có ý tưởng kinh doanh sáng tạo (Sẽ được hỗ trợ phát triển thêm để đáp ứng yêu cầu của chương trình); HOẶC có kinh nghiệm làm việc hoặc kinh doanh liên quan đến ý tưởng đang được phát triển bởi một nhóm khởi nghiệp.
  • Không cần phải ở Canada trong thời gian xử lý hồ sơ PR: đương đơn không cần phải ở tại Canada để quản lý dự án khởi nghiệp mà có thể quản lý đội ngũ vận hành dự án từ xa.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Insight Immigration Consulting

Insight Immigration Consulting có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và tận tâm với từng hồ sơ khách hàng. Qua đó, chúng tôi mang đến các dịch vụ tư vấn định cư Canada diện Start-up Visa hiệu quả với chi phí tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với Insight Immigration Consulting.

Chia sẻ bài viết này

Facebook

Insight Immigration Consulting là công ty tư vấn định cư Canada được điều hành bởi Cố vấn chuyên môn Hội đồng di trú Canada (The College). Chúng tôi mong muốn giúp bạn giải quyết mọi trăn trở trên con đường chinh phục giấc mơ định cư tại vùng đất mới.

Halle Dang - Cố vấn chuyên môn Hội đồng di trú Canada

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA TỪ
INSIGHT IMMIGRATION CONSULTING

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.