fbpx

Các Dịch Vụ Của Insight Immigration Consulting – Công Ty Tư Vấn Định Cư Canada Uy Tín

Các Dịch Vụ Của Insight Immigration Consulting - Công Ty Tư Vấn Định Cư Canada Uy Tín
Mục lục nội dung

Insight Immigration Consulting là một Công ty dịch vụ Tư vấn định cư Canada uy tín tại Việt Nam, được dẫn dắt bởi Cố vấn di trú toàn quyền Halle Đặng, hiện đang là giảng viên tại Đại học British Columbia (University of British Columbia).

Với sứ mệnh “TÂM XỨNG TẦM,” chúng tôi cam kết lắng nghe và quan tâm đến từng chi tiết trong câu chuyện của khách hàng. Kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư vấn di trú, Insight Immigration mong muốn giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trên hành trình thực hiện giấc mơ Canada một cách toàn diện nhất.

Các Dịch Vụ Nổi Bật Của Insight Immigration Consulting

Các Dịch Vụ Nổi Bật Của Insight Immigration Consulting

1. Định cư diện tay nghề (Skilled Worker)

Đây là chương trình phổ biến nhất, dành cho mọi đối tượng có khả năng lao động, đặc biệt trong các ngành được chính phủ ưu tiên để thu hút lao động nước ngoài có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Sau một thời gian làm việc và sinh sống tại Canada, bạn có thể bảo lãnh vợ chồng và con cái để họ đến định cư và tận hưởng đầy đủ quyền lợi như một cư dân Canada.

Chương trình này bao gồm hai hình thức chính, đó là Định cư diện tay nghề (Skilled worker) và Định cư diện tay nghề phí thấp (LMIA).

2. Định cư diện du học

Visa du học giúp du học sinh có thể duy trì lưu trú và bắt đầu chương trình học tại một trong các trường học tại Canada cho đến khi hoàn thành chương trình học của họ. Trong một số trường hợp, du học sinh có thể làm việc trong thời gian học hoặc sau khi tốt nghiệp. Sau một khoảng thời gian làm việc toàn thời gian cố định, du học sinh có thể nộp đơn xin định cư tại Canada theo diện làm việc.

Các bạn du học sinh còn có cơ hội tham gia vào các khóa học tiếng Anh và các chương trình trao đổi văn hóa được tổ chức bởi Insight Immigration Consulting cùng với các đối tác trong các trường học tại Canada.

3. Định cư diện Đầu tư

Cập nhật đến 2024, chương trình hiện tại được chia thành 2 nhóm chính:

1. Chương trình định cư Canada diện đầu tư Liên Bang – Start-up Visa (SUV)

Chương trình định cư Canada diện đầu tư Liên Bang Start-up (SUV) là chương trình cho phép các nhà đầu tư được thành lập doanh nghiệp tại bất kỳ đâu ở Canada, mang đến cho Doanh nhân Việt cơ hội định cư tại đất nước này thông qua việc thành một doanh nghiệp mới. Điều kiện cho phép là các doanh nhân cần chứng minh doanh nghiệp của mình là nguyên bản, có thể góp phần tạo ra việc làm cho người dân Canada cũng như có sức cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.

2. Chương trình định cư Canada diện đầu tư Tỉnh Bang – Entrepreneur

Hình thức này chỉ cho phép nhà đầu tư thành lập doanh nghiệp ở một tỉnh bang cụ thể. Bên cạnh đó, mỗi tỉnh bang sẽ có những yêu cầu riêng liên quan đến đầu tư phát triển. Vì vậy, tùy theo điều kiện tại mỗi tỉnh bang, các nhà đầu tư sẽ cần chuẩn bị chi phí và kế hoạch kinh doanh khác nhau cho phù hợp.

4. Định cư diện bảo lãnh nhân thân

Chương trình này giúp cho các gia đình có thể đoàn tụ bằng cách cho phép cư dân thường trú hoặc công dân trưởng thành bảo lãnh người thân nhập cư vào Canada, nhưng phải tuân theo các điều kiện cụ thể dựa trên luật di trú Canada. Ngoài việc bảo lãnh cho những người thân có mối quan hệ gần, Canada cũng cho phép bảo lãnh anh chị em ruột, cô dì chú bác, anh chị em họ. Tuy nhiên, những trường hợp này phải thuộc vào các tình huống đặc biệt và hồ sơ có thể phức tạp hơn.

5. Kháng cáo hồ sơ

Đây là dịch vụ giúp bạn khiếu nại hồ sơ thông qua sự tư vấn từ Đội ngũ luật sư di trú trong trường hợp bạn bị chính phủ Canada từ chối cấp phép nhập cảnh. Insights Immigration có đội ngũ cố vấn di trú với đầy đủ tư cách pháp lý và kinh nghiệm, tuân theo luật pháp Canada, để xử lý các hồ sơ khó khăn, phức tạp và hỗ trợ bạn một cách tận tâm.

Lợi Thế Vượt Trội Của Dịch Vụ Tư Vấn Insight Immigration Consulting

Lợi Thế Vượt Trội Của Dịch Vụ Tư Vấn Insight Immigration Consulting

Hỗ trợ xuyên suốt

Mục tiêu của Insights Immigration không chỉ dừng lại ở việc đưa bạn đến Canada thành công, mà chúng tôi còn muốn đảm bảo rằng cuộc sống sau đó của bạn và gia đình sẽ ổn định và tốt đẹp nhất có thể. Bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của Insight. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ bạn trong một phần của hành trình – Insight Immigration sẽ đồng hành cùng bạn suốt chặng đường dài.

Tỉ lệ thành công cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Canada, Insight đã giúp hàng nghìn khách hàng hoàn thành mục tiêu định cư toàn vẹn, hợp thức hoá và tận hưởng một cuộc sống như mơ tại “Xứ sở lá phong”.

Am hiểu sâu rộng Luật định cư

Được dẫn dắt bởi chuyên gia tư vấn định cư Canada – Halle Đặng vừa là cố vấn vừa là giảng viên trong Hội đồng Di trú toàn quyền Canada. Bà cùng đội ngũ tư vấn viên của Insights sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề, dù là các trường hợp khó nhất, đảm bảo kết quả được xử lý tốt nhất trong khả năng của chúng tôi.

Insight Immigration Consulting là Công ty Tư vấn dịch vụ định cư Canada uy tín hàng đầu và tận tâm với từng khách hàng. Trách nhiệm của chúng tôi là giúp người Việt hiện thực hóa ước mơ định cư tại Canada một cách toàn diện nhất. Với các dịch vụ tư vấn của Insight Immigration Consulting và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trung thực, sự lựa chọn của bạn dành cho chúng tôi chính là điều đúng đắn nhất.

Chia sẻ bài viết này

Facebook

Insight Immigration Consulting là công ty tư vấn định cư Canada được điều hành bởi Cố vấn chuyên môn Hội đồng di trú Canada (The College). Chúng tôi mong muốn giúp bạn giải quyết mọi trăn trở trên con đường chinh phục giấc mơ định cư tại vùng đất mới.

Halle Dang - Cố vấn chuyên môn Hội đồng di trú Canada

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA TỪ
INSIGHT IMMIGRATION CONSULTING

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.