fbpx

Tìm Hiểu Về Công Ty Tư Vấn Định Cư Canada Insight Consulting

Các dịch vụ tư vấn định cư Canada nổi bật tại Insight Immigration
Mục lục nội dung

Insight Immigration Consulting là một Công ty chuyên về dịch vụ Tư vấn định cư Canada uy tín tại Việt Nam, được dẫn dắt bởi Cố vấn di trú Halle Đặng – Cố vấn chuyên môn của Hội đồng Quản lý Tư vấn Di trú Canada đồng thời là Cố vấn giảng dạy tại CICC ( Liên đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú). 

Với sứ mệnh “TÂM XỨNG TẦM,”  cam kết lắng nghe và quan tâm đến từng chi tiết trong câu chuyện của khách hàng. Kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư vấn di trú, Insight Immigration mong muốn giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trên hành trình thực hiện giấc mơ định cư tại Canada một cách toàn diện nhất.

Các dịch vụ tư vấn định cư Canada nổi bật tại Insight Immigration

Các dịch vụ tư vấn định cư Canada nổi bật tại Insight Immigration

Định cư Canada diện Lao động Tay nghề – Skilled Worker

Định cư Canada diện Tay nghề (Skilled Worker) là chương trình phổ biến nhất, dành cho mọi đối tượng làm việc trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các ngành được chính phủ ưu tiên. Chương trình này bao gồm 3 danh mục phụ dưới đây:

Danh mụcĐịnh cư Canada diện Tay nghề Liên Bang (Express Entry)Định cư Canada diện Tay nghề Tỉnh Bang (PNP)Định cư Canada diện Tay nghề Thí điểm (Economic Pilot)
Đặc điểm của diện định cưĐây là chương trình được ban hành bởi Chính phủ Liên bang. Cho phép cá nhân nước ngoài (ví dụ: người Việt Nam) có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại Canada hướng đến định cư vĩnh viễn. Để tham gia chương trình, đương đơn cần thông qua quá trình đánh giá CRS (Comprehensive Ranking System). Đây là bước tính điểm định cư Canada nhằm xem xét tiềm năng ứng viên.
Chỉ có những ứng viên tiềm năng mới đáp ứng điều kiện nộp hồ sơ định cư diện này.

Đây là chương trình được ban hành bởi các Tỉnh bang và Vùng lãnh thổ. Cho phép các cá nhân nước ngoài lấy Thẻ thường trú nhân Canada thông qua việc làm. Yêu cầu và thủ tục của mỗi vùng và tỉnh có thể sẽ khác nhau.Được chính phủ Canada triển khai nhằm thu hút lao động nước ngoài có kỹ năng và kinh nghiệm đến làm việc tại đất nước này.
Các chương trìnhDiện này gồm 3 chương trình với yêu cầu kỹ năng khác nhau:
Federal Skilled Worker Program (FSWP): Cá nhân làm việc nước ngoài, có chuyên môn cao.
Federal Skilled Trades Program (FSTP): Cá nhân có kỹ năng nghề.
Canadian Experience Class (CEC): Cá nhân có tối thiểu 1 năm làm việc tại Canada.
Chương trình đa dạng. Tùy theo mỗi Tỉnh bang và Vùng lãnh thổ.Một số chương trình nổi  bật:
Chương trình thí điểm nhập cư Nông nghiệp – Agri – Food Immigration Pilot (AFIP).
Chương trình nhập cư thí điểm của vùng Nông thôn và phía Bắc – Canada Rural and Northern Immigration Pilot (RNIP)
Yêu cầu về bảo lãnhKhông bắt buộc đương đơn cần phải có lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng Canada. Chỉ cần đáp ứng điều kiện của chương trình.Có thể cần lời mời làm việc hoặc không, tùy theo quy định mỗi vùng.Tùy thuộc vào chương trình thí điểm cụ thể mà đương đơn tham gia.
Bảo lãnh gia đìnhCó thể bảo lãnh vợ chồng và con cái dưới 22 tuổi.Có thể bảo lãnh vợ chồng và con cái dưới 22 tuổi.Có thể bảo lãnh vợ chồng và con cái dưới 22 tuổi.

Diện Du học và định cư Canada

Hình thức du học và định cư không còn mới mẻ trong cộng đồng du học sinh. Điều kiện làm việc và phúc lợi xã hội tuyệt vời ở các nước phát triển luôn hấp dẫn du học sinh Việt Nam ở lại định cư sau tốt nghiệp. Bởi vậy, nhiều bạn trẻ luôn đặt ra câu hỏi “Du học nước nào dễ định cư?” khi bắt đầu thủ tục hồ sơ du học. 

Trên thực tế, Canada nằm trong Top 5 các nước dễ định cư nhất dành cho du học sinh quốc tế. Không chỉ mở rộng cơ hội cho du học sinh trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới, Canada còn cho phép sinh viên ở lại làm việc sau tốt nghiệp thông qua nhiều chương trình. Điều này giúp bạn mở rộng cơ hội định cư sau tốt nghiệp. 

Có 2 chương trình giúp sinh viên có thể làm việc sau tốt nghiệp, cụ thể:

 • Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp – Post Graduation Work Permit Program (PGWP): cho phép du học sinh làm việc tại Canada trong khoảng thời gian từ 8 tháng – 3 năm. Độ dài của PGWP sẽ phụ thuộc vào độ dài chương trình học của sinh viên. Để đủ điều kiện nhận PGWP, sinh viên phải hoàn thành chương trình học trong vòng 180 ngày kể từ ngày nộp đơn xin giấy phép. Họ cũng phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định, chẳng hạn như có giấy phép học tập hợp lệ, duy trì hộ chiếu hợp lệ và duy trì tình trạng toàn thời gian trong quá trình học.
 • Canadian Experience Class (CEC) : Chương trình này là một phần của hệ thống nhập cư Express Entry và được thiết kế để thu hút những người lao động lành nghề có kinh nghiệm làm việc tại Canada. Sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình học tại Canada và có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc tại Canada có thể đủ điều kiện tham gia CEC. Nếu được chọn, người nộp đơn CEC có thể nhận được quyền thường trú tại Canada.

Như vậy, dựa trên nhiều cơ hội làm việc sau tốt nghiệp tại Canada, du học sinh dễ dàng lấy được Thẻ thường trú nhân và định cư vĩnh viễn tại xứ sở lá phong theo chương trình định cư Canada diện Tay nghề.

Điều đặc biệt, khi lựa chọn Insight Immigration Consulting đồng hành trên chặng đường du học tại xứ sở lá phong bạn sẽ được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Là đơn vị tư vấn định cư Canada uy tín và am hiểu khách hàng, chúng tôi có những lộ trình giúp du học sinh dễ dàng hòa nhập văn hóa Canada, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ thông qua các khóa học tiếng Anh và các chương trình trao đổi văn hóa được tổ chức bởi Insight Immigration Consulting và các đối tác trường học tại xứ sở lá phong.

Định cư Canada diện Đầu tư

Cập nhật đến năm 2023, chương trình định cư Canada diện Đầu tư hiện được chia làm 2 nhóm chính:

1. Chương trình định cư Canada diện đầu tư Liên Bang – Start-up Visa (SUV)

Định cư Canada diện Start up, được ban hành bởi chính phủ Liên bang, cho phép các doanh nhân nước ngoài đến khởi nghiệp bất kỳ đâu tại đất nước lá phong đỏ  và nhận thẻ thường trú nhân. 

Đây là chương trình giúp doanh nhân Việt Nam có thể đến Canada thành lập doanh nghiệp mới, đồng thời có thể định cư vĩnh viễn. 

Tiêu chí đủ điều kiện:

 • Đương đơn phải là cá nhân có ý tưởng kinh doanh mới mẻ, độc đáo và có khả năng thành công
 • Đương đơn cần chứng minh rằng doanh nghiệp start up của mình có khả năng tạo ra số lượng việc làm đáng kể cho cả công dân và thường trú nhân Canada.
 • Chứng minh doanh nghiệp có tiềm năng thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế và cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ toàn cầu.

Chi tiết diện định cư Canada Start-up Visa bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết chính sách định cư Canada diện Khởi nghiệp.

2. Chương trình định cư Canada diện đầu tư Tỉnh Bang – Entrepreneur

Hình thức này chỉ cho phép nhà đầu tư thành lập doanh nghiệp ở một tỉnh bang cụ thể. Bên cạnh đó, mỗi tỉnh bang sẽ có những yêu cầu riêng liên quan đến đầu tư phát triển. Vì vậy, tùy theo điều kiện tại mỗi tỉnh bang, các nhà đầu tư sẽ cần chuẩn bị chi phí và kế hoạch kinh doanh khác nhau cho phù hợp.

Định cư Canada diện bảo lãnh nhân thân

Đoàn tụ người thân, nhân đôi hạnh phúc. Công ty tư vấn định cư Canada Insight Immigration Consulting hiểu được mong cầu của bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu đoàn tụ của quý khách hàng, giúp cả gia đình cùng hưởng mọi phúc lợi tại xứ sở lá phong.

Chương trình định cư Canada diện bảo lãnh thân nhân bao gồm: bảo lãnh người thân có quan hệ gần như anh chị em ruột, cha mẹ ruột hoặc cô gì, chú bác, anh chị em họ,… Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ luôn được giải quyết triệt để bởi Insight Immigration Consulting. 

Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị hồ sơ sẽ phụ thuộc vào từng tình huống. Vì vậy hãy liên hệ ngay với Insight Immigration Consulting để được tư vấn về trường hợp của bạn.

Dịch vụ Kháng cáo hồ sơ

Có một số lý do khiến công dân nước ngoài phải tiến hành kháng cáo hồ sơ để có cơ hội nhập cảnh vào Canada. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Hồ sơ bị cấm nhập cảnh do vi phạm một số quy định nhập cảnh vào Canada như vấn đề sức khỏe, tiền sử phạm tội,…
 • Hồ sơ bị từ chối nhập cảnh do đương đơn không sở hữu một số giấy tờ cư trú hợp pháp như giấy phép lao động, giấy phép làm việc sau du học,…
 • Hồ sơ bảo lãnh thân nhân, đơn xin nhập quốc tịch và yêu cầu tị nạn bị từ chối.

Dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ và sự am hiểu sâu sắc về luật Di trú, Cố vấn Di trú Toàn quyền Canada Halle Đặng và các cộng sự sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong quá trình kháng cáo hồ sơ, đảm bảo giúp bạn giải quyết mọi rắc rối về pháp lý, mang lại kết quả tốt nhất cho hồ sơ.

Tại sao chọn Insight Consulting

Tại sao chọn Insight Immigration Consulting?
 • Chuyên môn cao: Bà Halle Đặng và đội ngũ cộng sự sở hữu kỹ năng chuyên môn cao và sự am hiểu sâu sắc về luật di trú Canada, đảm bảo xử lý mọi vấn đề hồ sơ, dù là trường hợp khó nhất.
 • Tỉ lệ thành công cao: Với kinh nghiệm dày dặn, Insight tự hào đạt tỷ lệ thành công cao, giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ Canada.
 • Hỗ trợ xuyên suốt: Insight không chỉ đồng hành cùng bạn trong quá trình định cư, mà còn hỗ trợ bạn ổn định cuộc sống sau khi đến Canada.
 • Dịch vụ uy tín: Insight cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín, minh bạch và chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên Insight được đào tạo bài bản, am hiểu luật pháp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Insight Immigration Consulting là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn hiện thực hóa giấc mơ Canada. Hãy liên hệ với Insight để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn liên hệ Insight Immigration Consulting qua Zalo.

Chia sẻ bài viết này

Facebook

Insight Immigration Consulting là công ty tư vấn định cư Canada được điều hành bởi Cố vấn chuyên môn Hội đồng di trú Canada (The College). Chúng tôi mong muốn giúp bạn giải quyết mọi trăn trở trên con đường chinh phục giấc mơ định cư tại vùng đất mới.

Halle Dang - Cố vấn chuyên môn Hội đồng di trú Canada

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA TỪ
INSIGHT IMMIGRATION CONSULTING

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.